Áo khoác mùa thu họa tiết lạ mắt cho quý cô trung niên

2917
Loading...

Cô trung niên thân mến! Vào những ngày này không khí thời trang đang rất rộn ràng và sôi động, các cô lại hòa mình cùng giới trẻ và chọn cho mình những thiết kế mùa thu đầy nữ tính và duyên dáng, song trong đó nhiều cô lại không tìm được mẫu áo khoác hay váy đầm mà mình yêu thích. Đừng lo lắng, hiểu được tâm lý của cô trung niên tamsuphunu.com đã tổng hợp và cập nhật những mẫu áo khoác mùa thu đầy ấn tượng và nổi bật cho các cô.
ao khoac mua thu (1)

ao khoac mua thu (8)

ao khoac mua thu (11)
Khác với những dòng áo khoác thông thường, áo khoác mùa thu với những họa tiết lạ mắt chắc chắn sẽ giúp quý cô có một cái nhìn ấn tượng và duyên dáng nhất vào mùa thu.
ao khoac mua thu (9)

ao khoac mua thu (16)

ao khoac mua thu (12)
Kiểu dáng chữ A đầy cá tính cũng dễ dàng che chắn vòng eo bánh mì của các cô, đồng thời kiểu dáng này rất dễ mặc đồ và không hề kén dáng người mặc. Các cô nên sắm cho mình một thiết kế đầy ấn tượng và phong cách Hàn Quốc này.
ao khoac mua thu (15)

ao khoac mua thu (14)

ao khoac mua thu (13)
Đa phần những thiết kế áo khoác khoác mùa thu dành cho tuổi trung niên kiểu dáng Hàn Quốc đều không có cổ áo, đây là một trong những kiểu dáng hiện đại và mới nhất cho năm nay. Chúc quý cô có một item mùa thu thời trang và hiện đại.

Loading...