6 Xu hướng Nail đẹp móng tay đẹp bạn nên thử trong năm 2020

9746
Loading...

Nếu bạn yêu thích những thiết kế móng khác nhau, thì bạn chắc chắn sẽ biết về 6 xu hướng móng tay sẽ làm điên đảo chị em phụ nữ trong năm nay. Những xu hướng móng tay đẹp này được phát hiện trên các chương trình thời trang nổi tiếng và hôm nay tamsuphunu.com muốn mang chúng đến cho bạn, để bạn có thể biết về chúng và tất nhiên hãy thử chúng.

1. MÓNG KIM LOẠI

mong tay mau kim loai (1) mong tay mau kim loai (1) mong tay mau kim loai (2)

Các xu hướng móng tay sơn màu kim loại đã được phổ biến trong năm qua và năm nay sẽ một lần nữa được các cô gái chọn lựa. Các nàng có thể chọn màu cho móng tay mình như màu vàng, bạc, đồng … Các màu này cũng rất tuyệt vời khi kết hợp với màu trung tính.

2. THIẾT KẾ NAIL ĐEN

mong tay mau den (1) mong tay mau den (3) mong tay mau den (2)

Màu đen là màu không bao giờ thực sự lỗi mốt, không chỉ ở mảng thời trang mà những mẫu móng tay màu đen cũng là một lựa chọn không tồi cho năm nay. Màu đen có thể kết hợp tốt với bất kì màu nào, do đó bạn có rất nhiều chọn lựa cho mẫu móng tay của mình.

3. MÓNG TAY NHIỀU MÀU

mong tay nhieu mau (3) mong tay nhieu mau (2) mong tay nhieu mau (1)

Nhiều màu sắc kết hợp là một xu hướng nail đẹp – móng tay đẹp bạn nên theo dõi trong năm nay. Các màu sắc kết hợp với nhau khá là khá linh hoạt, vì vậy bạn có thể kết hợp bất kỳ màu nào bạn thích. Những thiết kế móng đầy màu sắc phù hợp cho mùa xuân và mùa hè.

4. MÓNG TAY HỌA TIẾT HÌNH HỌC

mong tay hinh hoc (3) mong tay hinh hoc (2) mong tay hinh hoc (1)

Làm móng tay kiểu Pháp là một tác phẩm kinh điển vượt thời gian có thể không bao giờ lỗi mốt trong xu hướng móng tay đẹp. Màu Nude, kem, màu be và trắng là các sắc thái phổ biến nhất cho móng này.

5. THIẾT KẾ NUDE NAIL

mong tay mau nude (1) mong tay mau nude (2) mong tay mau nude (3)

Một màu sắc có khả năng kết hợp hoàn hảo với bất kì màu sắc nào mà bạn yêu thích. Từ những hạt đá, họa tiết hoa hay thậm chí chỉ những đường sọc bạn cũng thấy chúng thật bắt mắt.

6. THIẾT KẾ NAIL TRĂNG KHUYẾT

mong tay trang khuyet (1) mong tay trang khuyet (2)

Và một xu hướng móng tay mới nhất mà bạn nên theo đuổi trong năm nay là xu hướng móng tay trăng khuyết. Thiết kế móng nửa mặt trăng có thể được tạo ra bằng một, hai hoặc ba màu sơn móng tay.

Loading...