5 kiểu váy đầm đẹp 2020 vừa có thể đi chơi vừa có thể đi làm

23624
Loading...

Dưới đây là những kiểu váy đầm đẹp 2020 đa zi năng cho bạn gái hè này. Chúng không chỉ tạo phong cách chuyên nghiệp khi diện tới công sở mà còn là item thoải mái cho nàng khi xuống phố.

Váy đầm trong năm 2020 là sự  bổ sung hoàn hảo cho tủ quần áo của bạn nếu bạn muốn một phong cách sang trọng và thoải mái. Chúng vô cùng linh hoạt và dễ dàng để diện tới công sở hay xuống phố với bạn bè. Dưới đây là một số trang phục bạn có thể tham khảo để bổ sung thêm cho tủ đồ mùa hè của mình.

kieu-vay-hop-di-choi-va-di-lam (6)
Những chiếc váy sơ mi vừa có thể đi chơi vừa có thể đi làm

1. Váy đầm sơ mi denim đi chơi hay công sở đều đẹp

Váy đầm denim là cách hoàn hảo để kết hợp công việc và vui chơi. Có vô số cách để bạn trở nên thật phong cách và ấn tượng chỉ cần thay đổi một chiếc áo khoác ngoài cho mỗi lần xuất hiện.

kieu-vay-hop-di-choi-va-di-lam (1)
Váy đầm 2020 áo denim là cách hoàn hảo để kết hợp công việc và vui chơi

Bạn có thể mix váy denim với chiếc áo sơ mi quần quanh hông cùng đôi giày thể thao năng động cho một ngày xuống phố hoặc kết hợp cùng giày cao gót cùng phụ kiện sang trọng để tới văn phòng.

2. Váy đầm sơ mi trắng duyên dáng trong năm 2020

Váy đầm sơ mi màu trắng là item vô cùng cần thiết trong tủ đồ của mỗi cô nàng. Với váy sơ mi trắng bạn có thể mix cùng những phụ kiện màu đen tinh tế, cổ điển hoặc những phụ kiện ánh kim sang trọng, lạ mắt.

kieu-vay-hop-di-choi-va-di-lam (2)
Váy sơ mi trắng là item vô cùng cần thiết trong tủ đồ của mỗi cô nàng

3. Váy đầm body con đẹp gợi cảm khi đi làm

Đối với một cái nhìn sang trọng hơn và quyến rũ hơn hãy lựa chọn dáng váy đầm body con quyến rũ. Item này vô cùng hoàn hảo bạn có thể mix cùng một chiếc áo khoác ngoài.

kieu-vay-hop-di-choi-va-di-lam (3)
Đối với một cái nhìn sang trọng hơn và quyến rũ hơn hãy lựa chọn dáng váy body con quyến rũ.

4. Váy đầm maxi dáng sơ mi lạ đẹp

Váy đầm maxi – Đây cũng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc hay đi chơi. Với một ngày xuống phố bình thường hãy kết hợp cùng chiếc quần jean, giày thể thao đồng bộ. Khi tới văn phòng bạn có thể mix cùng giày cao gót và những phụ kiện sang trọng.

kieu-vay-hop-di-choi-va-di-lam (5)
Váy maxi dáng sơ mi có thể đi chơi hoặc đi làm

5. Váy kẻ

Nếu bạn nghĩ rằng những màu sắc trung tính là nhàm chán thì những họa tiết kẻ sọc sẽ là item đơn giản và tinh tế bạn có thể lựa chọn.

kieu-vay-hop-di-choi-va-di-lam (4)
Họa tiết kẻ sọc sẽ là item đơn giản và tinh tế bạn có thể lựa chọn

Váy sơ mi cài nút cũng là là item hoàn hảo nhất cho cô nàng văn phòng hoặc cho những ngày xuống phố.

Loading...