4 Cách quấn khăn đẹp cho nàng thêm phong cách

1043
Loading...

Thời tiết mưa lạnh chắc chắn bạn sẽ cần đến những chiếc khăn quàng ấm áp cho thời trang thu đông. Những chiếc khăn vừa đảm bảo sự ấm áp mà bên cạnh đó còn rất thời trang

Tuy không cần đến những chiếc khăn quá dày như mùa đông lạnh, song bạn cũng cần biết những cách quàng khăn thật khéo để giữ ấm cho cơ thể trong những ngày mưa lạnh.

cach quan khan am ap mua dong (1)

Vắt qua vai

Trong số tất cả các cách quàng khăn thì đây là kiểu đơn giản và dễ áp dụng trong mọi trường hợp. Đối với nhiều chị em phụ nữ thì cách thắt khăn kiểu này thiên về mục đích làm điệu nhiều hơn so với việc giữ ấm.

cach quan khan am ap mua dong (3)

Thắt nút khăn

So với những kiều quàng khăn khác, kiểu quàng khăn thắt nút có phần cá tính và độc đáo hơn. Không chỉ có vậy, bạn có thể biến hóa được rất nhiều style hay ho dựa trên nguyên lý thắt nút cơ bản, từ đơn giản nhất là thắt một nút, thắt hai nút cho đến kết hợp quấn khăn và thắt nút, chập khăn và thắt nút…

cach quan khan am ap mua dong (2)

Chập đôi

Tưởng chừng như kiểu khăn này chỉ để áp dụng trong mùa lạnh giá, song nó vẫn được nhiều chị em sử dụng trong những ngày mưa rét mùa xuân. Kiểu quấn quanh cổ dành cho những cô nàng không muốn mình lọt thỏm trong chiếc khăn to sụ được vòng quanh cổ.

cach quan khan am ap mua dong (4)

Quấn quanh cổ

Phong cách thắt khăn kiểu này thuộc style Hàn Quốc, được khá nhiều teen nam và teen nữ áp dụng. Trong những ngày mưa lạnh rét buốt, bạn có thể quàng khăn quanh cổ chắc chắn sẽ đem lại sự ấm áp tuyệt đối vừa khiến cho cả set đồ trông ấn tượng hơn.

Chỉ cần chịu khó mày mò một chút, bạn có thể sáng tạo ra nhiều cách quàng khăn thắt nút rất hay ho giúp tạo sự tươi mới và thú vị cho diện mạo của mình trong thời trang thu đông rồi đó.

Loading...