19 mẫu thiết kế nail đáng yêu cho ngày Halloween bạn gái sẽ thích

1136
Loading...

Xin chào các cô gái xinh đẹp của tôi! Kỳ nghỉ vui nhộn và thú vị nhất của năm,ngày Halloween cũng đã gần đến nên chúng tôi đã bắt đầu chuẩn bị cho nó. Do đó, hôm nay tamsuphunu.com muốn cho bạn thấy 19 mẫu thiết kế nail đáng yêu cho ngày Halloween bạn gái sẽ thích. Cách nào tốt hơn để có được tâm trạng của một ngày nghỉ vui nhộn hơn là có được một bộ móng móng tay với họa tiết của ngày lễ hội đó.
nail ngay halloween (1)

nail ngay halloween (2)

nail ngay halloween (3)

nail ngay halloween (4)

nail ngay halloween (5)
Trong kỳ nghỉ này, bạn có thể trông càng scariest càng tốt, vì vậy bên cạnh một bộ trang phục hay mặt nạ đáng sợ, bạn phải có một thiết kế bắt mắt mà sẽ biến bạn thành trang phục mini. Các thiết kế móng mà tôi đã thu thập được cho bài đăng ngày hôm nay khá linh hoạt, có một số biểu tượng của Halloween.
nail ngay halloween (12)

nail ngay halloween (11)

nail ngay halloween (10)

nail ngay halloween (9)

nail ngay halloween (8)

nail ngay halloween (7)
Những ký hiệu như là nhện, dơi, ma, sọ, quái vật, bí ngô, thiết kế đổ máu … Đối với những người muốn có một bộ móng thật đơn giản, điều tốt nhất là sơn móng tay của họ màu đen, đỏ đậm hoặc da cam. Nhưng nếu đơn giản không phải là loại của bạn, hãy chọn cho mình một số thiết kế móng tay mismatched có thể bao gồm một số các biểu tượng của Halloween. Thay vì chọn móng tay vuông hoặc móng tay tròn tôi sẽ khuyên bạn nên đi cho móng tay dài vì chúng là hoàn hảo cho chủ đề Halloween. Nếu bạn không có móng dài thì bạn có thể thử móng giả.
nail ngay halloween (6)

nail ngay halloween (19)

nail ngay halloween (18)

nail ngay halloween (17)

nail ngay halloween (16)

nail ngay halloween (15)

nail ngay halloween (14)
Bạn sẽ chọn một mẫu nail Halloween bất kỳ? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây hoặc chia sẻ một bức ảnh về móng tay của bạn.

Loading...