19 mẫu hình xăm màu nước dành cho phái nữ năm 2020

2778
Loading...

Nếu có gì đó mà vượt ra khỏi quỹ đạo của những nhà thiết kế thì đó chính là nghệ thuật xăm hình. Thông qua thời gian dài tìm hiểu và sáng tạo các nghệ sĩ xăm hình đã tự sáng tạo cho mình những mẫu hình xăm nghệ thuật độc đáo và ấn tượng, vượt lên trên cả sự yêu thích, mọi phụ nữ đã phát cuồng với mảng nghệ thuật da thịt này. Ngày hôm nay tamsuphunu.com sẽ giới thiệu với các bạn 19 mẫu hình xăm màu nước dành cho phái nữ năm 2020, hãy cùng thưởng thức nhé.

19 mau hinh xam mau nuoc cho phai nu (1)

19 mau hinh xam mau nuoc cho phai nu (2)

19 mau hinh xam mau nuoc cho phai nu (3)

19 mau hinh xam mau nuoc cho phai nu (4)

19 mau hinh xam mau nuoc cho phai nu (5)

Sau những năm dài dằng dặc kiếm tìm những mẫu hình xăm và màu, ngày nay các nghệ sĩ vẽ săm đã có thể sáng tạo ra những mẫu hình xăm màu nước đẹp như tranh thủy mặc, mưa bụi Giang Nam cũng có thể khắc họa vô cùng sống động. Hình xăm màu nước là sự kết hợp giữa các bức tranh màu nước và xăm mình, quá trình xăm vẫn giữ nguyên, các kỹ thuật và các công cụ được sử dụng nhưng tập trung vào việc mô phỏng các hiệu ứng màu nước.

19 mau hinh xam mau nuoc cho phai nu (6)

19 mau hinh xam mau nuoc cho phai nu (7)

19 mau hinh xam mau nuoc cho phai nu (8)

19 mau hinh xam mau nuoc cho phai nu (9)

19 mau hinh xam mau nuoc cho phai nu (10)

Các phong cách màu nước được tạo ra sử dụng splatters, mờ, sắc thái. Không có hình dạng xác định và không có hình vẽ trước, hình xăm màu nước cho phép các nghệ sĩ có một cách tiếp cận khác nhau để hình xăm “truyền thống”.

19 mau hinh xam mau nuoc cho phai nu (11)

19 mau hinh xam mau nuoc cho phai nu (12)

19 mau hinh xam mau nuoc cho phai nu (13)

19 mau hinh xam mau nuoc cho phai nu (14)

19 mau hinh xam mau nuoc cho phai nu (16)

Hình xăm màu nước nhẹ hơn và theo thời gian trôi qua nó sẽ mờ đi, các bạn gái có thể chọn cho mình một mẫu hình xăm màu nước độc đáo để nổi bật hơn vào hè này.

19 mau hinh xam mau nuoc cho phai nu (15)

19 mau hinh xam mau nuoc cho phai nu (17)

19 mau hinh xam mau nuoc cho phai nu (18)

19 mau hinh xam mau nuoc cho phai nu (19)

Đây là 19 mẫu hình xăm màu nước đẹp cho phái nữ mà tamsuphunu.vn đã chọn cho các bạn, hi vọng các bạn thích những mẫu này. Đừng quên đồng hành cùng tamsuphunu để cập nhật những hình xăm đẹp nhé!

Loading...