17 mẫu nail đẹp – móng tay đẹp màu hồng cho các cô gái

2561
Loading...

Màu sắc của năm nay sắp kết thúc, bạn nên làm quen với màu sắc sẽ có mặt trong năm 2020. Và lần này, Pantone đã chọn không chỉ một màu mà hai trong số đó là hồng Và xanh. Thạch anh hồng là màu hồng rực rỡ với màu hồng đào, trong khi sự thanh thản là một màu xanh yên bình.Sự kết hợp của những màu sắc này tượng trưng cho sự cân bằng, sự tĩnh lặng, hòa bình bên trong và thư giãn. Những màu pastel đáng yêu sẽ có tác động đến thời trang, trang trí nhà cửa và bất kỳ màu sắc nào khác liên quan đến thiết kế. Hôm nay, tamsuphunu.com cũng gửi đến các bạn 17 mẫu nail đẹp – móng tay đẹp màu hồng cho các cô gái.
son mong tay mau hong (1)

son mong tay mau hong (6)

son mong tay mau hong (5)

son mong tay mau hong (4)

son mong tay mau hong (1)
Màu hồng này rất đẹp khi được kết hợp với bất kỳ màu pastel nào khác , với tất cả các màu trung tính, cũng như với màu vàng và bạc. Đã có rất nhiều bộ combo móng tay đẹp được tạo ra, do đó có rất nhiều thiết kế móng tay linh hoạt để bạn lựa chọn.
son mong tay mau hong (3)

son mong tay mau hong (3)

son mong tay mau hong (2)

son mong tay mau hong (2)

son mong tay mau hong (7)
Rose thạch anh là một màu tinh tế và nó có thể phù hợp với combo trang phục của bạn. Đó là màu hoàn hảo cho mùa xuân và mùa hè, nhưng vì màu này là màu của Pantone vào năm 2020, bạn có thể đeo nó suốt cả năm.
son mong tay mau hong (13)

son mong tay mau hong (11)

son mong tay mau hong (10)

son mong tay mau hong (9)

son mong tay mau hong (8)
Chọn một thiết kế móng tay đơn giản và chỉ cần sơn móng tay của bạn với sơn màu thạch anh hồng, hoặc làm cho nó một bắt mắt bằng cách kết hợp nó với những màu sắc khác. Giống như bất kỳ màu nào khác, bạn có thể tìm thấy các màu sơn thạch anh bóng lấp lánh, cũng như mờ và long lanh. Sơn móng tay là những thứ phổ biến nhất, là sự thay thế hoàn hảo nếu bạn đang muốn gây ấn tượng hoàn hảo cho một số dịp đặc biệt.

Loading...