17 mẫu móng tay đẹp nail đẹp hoa mùa hè 2020

4907
Loading...

17 mẫu móng tay hoa mùa hè đẹp 2020 – Những mẫu hoa luôn ngự trị trong ngành công nghiệp thời trang và chúng ta sẽ tìm được những mẫu hoa đẹp trên đường phố, trên những chiếc váy đầm, trong phụ kiện, vậy móng tay tại sao không!

Tôi không phải là một fan trung thành của bất kì loài hoa nào nhưng khi tôi thấy một hoặc vài mẫu móng tay vẽ hoa đẹp tôi lại phát cuồng và ao ước mình cũng có một bộ móng tay đẹp nail đẹp như vậy.

Dù bạn là một tay nghiệp dư hay một nhà lão thành trong công cuộc vẽ nail với bề dày kinh nghiệm hãy cùng tamsuphunu.com ngắm nhìn 17 mẫu móng tay đẹp nail đẹp hoa mùa hè dưới đây và lên ý tưởng mới cho loại hoa của mình nhé!

mong tay dep nail dep hoa mua he (1)

mong tay dep nail dep hoa mua he (1)

Vẽ móng tay kiểu hoa mùa hè là một nghệ thuật của sự lãng mạn trong mùa hè nóng bức, nó sẻ tạo cho các nàng sự nữ tính và đặc biệt nó phù hợp với tất cả các ngày lễ trong năm, các mùa, các màu sắc mà bạn yêu thích.

mong tay dep nail dep hoa mua he (2)

mong tay dep nail dep hoa mua he (2)

Điều tôi thích nhất về nail đẹp đó là tính linh hoạt và đa dạng cả về màu sắc lẫn họa tiết, người thợ sẽ sáng tạo trên móng tay của bạn những bông hoa với đủ sắc thái khác nhau, một bông hoa hồng, hay một nụ anh đào,…

mong tay dep nail dep hoa mua he (3)

mong tay dep nail dep hoa mua he (3)

Tùy thuộc vào bộ trang phục bạn sẽ mặc mà chọn màu sắc cho móng tay phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể trộn và kết hợp của màu sắc mình thích với nhau để giúp bạn tạo ra các mẫu thiết kế móng tay nghệ thuật hoa đẹp nhất.

mong tay dep nail dep hoa mua he (4)

mong tay dep nail dep hoa mua he (4)

mong tay dep nail dep hoa mua he (5)

mong tay dep nail dep hoa mua he (6)

Nếu bạn không phải người vẽ móng tay chuyên nghiệp, bạn có thể bắt đầu với những hình đơn giản và sau đó nâng dần lên cấp độ khó khác nhau.

mong tay dep nail dep hoa mua he (7)

mong tay dep nail dep hoa mua he (8)

mong tay dep nail dep hoa mua he (9)

mong tay dep nail dep hoa mua he (10)

mong tay dep nail dep hoa mua he (11)

mong tay dep nail dep hoa mua he (12)

mong tay dep nail dep hoa mua he (13)

Các bạn đã có được ý tưởng móng tay hoa đẹp cho mùa hè này chưa? Tâm Sự Phụ Nữ sẻ cập nhật liên tục những mẫu nail đẹp, đừng bỏ lỡ bài viết nào nhé, bạn muốn có ý tưởng nào cho nail, hãy để lại comment bên dưới bài viết nhé!

Loading...