15 phong cách thời trang đường phố mùa đông đẹp mê mẩn

4731
Loading...

Ở bên ngoài lạnh và bạn có thể cảm thấy như bạn không muốn rời khỏi giường, nhưng một khi bạn rời khỏi giường ra cửa, bạn sẽ phải khiến mình trông thật tuyệt vời. Và cách nào tốt hơn để lấy cảm hứng từ cách ăn mặc hơn là từ các blogger thời trang yêu thích của bạn. Họ biết làm thế nào để có được xu hướng thời trang mới nhất và đó là lý do tại sao tamsuphunu tiếp tục mang đến cho bạn vẻ ngoài xinh đẹp của họ. Vì vậy, ở đây chúng tôi gửi đến các bạn 15 phong cách thời trang đường phố mùa đông đẹp mê mẩn.

thoi trang duong pho mua dong (1) thoi trang duong pho mua dong (8) thoi trang duong pho mua dong (7) thoi trang duong pho mua dong (6) thoi trang duong pho mua dong (5)

Mùa đông là thời gian hoàn hảo nhất trong năm cho việc phối quần áo, miễn là bạn làm đúng. Áo len là điều cần thiết cho tủ quần áo của bạn và vì chúng có thể được tìm thấy trong tất cả các màu sắc và thiết kế có thể, bạn nên tiếp tục cập nhật tủ quần áo của bạn với một vài cái áo mới. Nó có thể được mix cùng với quần jeans, quần kaki hoặc chân váy, vì vậy bạn có thể tạo ra rất nhiều bộ combo linh hoạt. Và tất nhiên, bạn không thể rời khỏi nhà của bạn mà không có một áo khoác ngoài, cho dù đó sẽ có một số loại áo khoác form dài, một chiếc áo khoác lông cừu hoặc một chiếc áo khoác phao.

thoi trang duong pho mua dong (4) thoi trang duong pho mua dong (3) thoi trang duong pho mua dong (2) thoi trang duong pho mua dong (9) thoi trang duong pho mua dong (10)

Khi lựa chọn màu sắc, màu tối và màu rực rỡ là sự lựa chọn phổ biến nhất cho mùa đông. Những màu như vậy có màu đen, nâu, xám, xanh ngọc , hải quân , tím vv … nhưng bạn cũng có thể sử dụng một số trang phục màu hồng phấn để thêm một số màu vào những ngày mùa đông ảm đạm. Và khi nói đến hoa văn thì kẻ sọc, báo, và thêu là xu hướng thời trang mới nhất.

thoi trang duong pho mua dong (15) thoi trang duong pho mua dong (14) thoi trang duong pho mua dong (13) thoi trang duong pho mua dong (12)

Chúc các bạn thành công mix những bộ combo trang phục cho mùa đông này với 15 gợi ý ở trên, và đừng quên đồng hành cùng tamsuphunu để cập nhật xu hướng thời trang thế giới mới nhất.

Loading...