15 mẫu váy đầm cưới cô dâu đẹp như giấc mơ các nàng sẽ thích!

1882
Loading...

Mặc dù váy đầm xòe dài thường liên quan đến các nàng công chúa trong những câu truyện cổ tích, nó thể hiện sự quyến rũ và tính cách nữ tính của các nàng công chúa. Ngày hôm nay tamsuphunu.com muốn gửi đến các bạn gái 15 mẫu váy đầm cưới cô dâu đẹp như giấc mơ các nàng sẽ thích!

vay dam cuoi dep (8)

vay dam cuoi dep (7)

vay dam cuoi dep (6)
Các nhà thiết kế đã đưa ra những thiết kế tuyệt đẹp với hình ảnh huyền diệu này với các yếu tố cổ tích cho các cô dâu yêu thích thời trang. Những gam màu huyền ảo, lung linh chắc chắn sẽ giúp cô dâu biến thân thành những nàng công chúa xinh lung linh và đầy huyền bí.
vay dam cuoi dep (4)

vay dam cuoi dep (3)

vay dam cuoi dep (2)

vay dam cuoi dep (9)
Chất liệu được sử dụng nhiều nhất là chất satanh và voan đính hoa thêu nổi 3d cao cấp, nhiều mẫu hoa được thiết kế đặc biệt, những họa tiết đính cườm thủ công càng thể hiện được nét đẹp sang trọng cho cô dâu.
vay dam cuoi dep (15)

vay dam cuoi dep (14)

vay dam cuoi dep (13)
Với một chiếc váy đầm cưới công chúa này các nàng sẽ có cơ hội trải nghiệm giấc mơ khi còn bé của mình, đồng thời đây cũng là những mẫu váy đầm cưới thể hiện được sự thanh lịch, sang trọng và đầy uy quyền của công chúa.
vay dam cuoi dep (12)

vay dam cuoi dep (11)

vay dam cuoi dep (1)
Chúc các cô gái có một đám cưới đẹp như trong mơ với những mẫu váy đầm cưới đầy mộng mơ! Đừng quên cập nhật những mẫu váy đầm cưới cô dâu đẹp nhất thế giới tại tamsuphunu nhé!

Loading...