15 gợi ý thiết kế phòng tắm đẹp như Spa cho chị em mê mệt

Loading...

Mỗi một căn nhà đều có vẻ đẹp đặc trưng riêng biệt, từ ngoài nhìn vào đẹp nhất là mặt tiền. Thông thường phòng tắm sẽ không được mọi người chú ý nhiều, có thể nói khi bước chân vào phòng tắm của mỗi nhà các bạn đều thấy những nét đặc trưng giống nhau là rất đơn sơ, không được trang trí nhiều.

Nếu phòng tắm nhà bạn như vậy bạn cần xem ngay 15 ý tưởng trang trí phòng tắm tuyệt vời mà tamsuphunu sẽ gửi đến cho các bạn dưới đây, cùng đón xem và thay đổi ngay “spa” tại nhà nhé!

1. HÌNH NỀN TRIO
goi-y-trang-tri-nha-tam-dep-5 “Phòng này không có cửa sổ, khi nhìn bạn sẽ cảm thấy nó ẩn đi từ tất cả mọi thứ”, nhà thiết kế Andrew Howard cho biết nó được bao phủ bằng ba hình nền của Schumacher: Samovar và Topkapi trên tường và Taj Trellis trên trần nhà. Gam màu xanh từ những hình nền cũng giúp chủ nhà thêm thư thái mỗi khi cần đi tắm.

2. ĐƠN GIẢN VÀ SANG TRỌNG
goi-y-trang-tri-nha-tam-dep-6 Trong một ngôi nhà tại Hamptons được thiết kế bởi Amy Lau, bồn tắm chính là Wetstyle với vòi nước Dornbracht. Nét đẹp sang trọng và sự thoải mái của thiết kế này giúp chủ nhà tự tin khoe phòng tắm cùng bạn bè.

3. TROPICAL REEF
goi-y-trang-tri-nha-tam-dep-9 Hình nền của Fornasetti cho Cole & Son thêm một vài ghi chú vui tươi cho một phòng tắm ở Bahamas.

4. LÁ VÀNG
goi-y-trang-tri-nha-tam-dep-15 Nhà thiết kế Bailey McCarthy cuối cùng đã có một cơ hội để sử dụng gạch kính vàng lá từ Ann Sacks trong thiết kế mới.

5. TƯỜNG AGATE
goi-y-trang-tri-nha-tam-dep-8 Một phòng tắm tại New England đã giữ lại những góc chìm cổ điển của nó, nhưng có một cái nhìn mới với Robert Crowder & Co. Hình nền marbleized và ương Egon Hillebrandg với dáng Vintage. Ván sàn gỗ nguyên bản được sơn lại trong Farrow & Ball’s Plummet.

6. LÁ CỌ
goi-y-trang-tri-nha-tam-dep-4 Đây là phòng tắm lấy cảm hứng từ spa bởi Colleen, nó có bồn tắm Claire hình mui thuyền, đồ đạc trong phòng và nền Pinstripe Kohler và Cole & Son của Palm Leaves.

7. TRẮNG VÀ ĐEN
goi-y-trang-tri-nha-tam-dep-14 Nhà thiết kế Ray Booth và Elizabeth Kennedy tạo sự đối lặp bởi gam màu trắng và đen cho phòng tắm này. Các vòi nước từ Kallista và gương tùy chỉnh của McAlpine.

8. BỒN RỬA MẶT
goi-y-trang-tri-nha-tam-dep-2 Phòng tắm của cậu bé ở một ngôi nhà Lake Tahoe do Matt O’Dorisio thiết kế có một bồn rửa lớn từ Schoolhouse Electric Supply & Co.

9. GƯƠNG TREO
goi-y-trang-tri-nha-tam-dep-3 Trong một gia đình ở Atlanta , ở tầng dưới có bồn rửa mặt đặt máy làm sạch Oak Hill DXV, nhà thiết kế Matthew Quinn nổi tiếng vừa tạo ra một phòng tắm vừa thanh lịch vừa bền. Vòi hoa sen và nhà vệ sinh được che khuất sau màn cửa bằng Vải Cabana từ Bộ sưu tập Cây Cọ của Thibaut’s Portico.

10. HOA HỒNG
goi-y-trang-tri-nha-tam-dep-7 Các bức tường trong phòng tắm của một ngôi nhà trên bãi biển được thiết kế của với nền Peonies. Nhà thiết kế Colleen Bashaw nói: “Tôi muốn mỗi inch của căn phòng trở lên thật đặc biệt. Bàn rửa mặt bằng đồng cổ điển được trang bị bộ fixture Waterstone Faucets, và backsplash và bộ đếm tùy chỉnh được làm bằng đá Granite.

11. MÀU XANH CÔ-BAN
goi-y-trang-tri-nha-tam-dep-13

12. GÓC GƯƠNG
goi-y-trang-tri-nha-tam-dep-10 Phòng tắm nhỏ nhất thế giới vẫn trở lên xinh đẹp với mô hình này. Một tấm gương treo ở một góc trên bồn rửa mặt nhằm tiết kiệm tối đa mỗi inch trong phòng, trong khi những thứ lộn xộn được treo sau váy vải. Thêm một nét duyên dáng bằng cách gắn những chiếc đĩa phong cảnh và một chậu phong lan thanh lịch.

13. CẢM HỨNG TỪ THẾ GIỚI CŨ
hinh nha tam dep Tận hưởng phong cách theo lứa tuổi bằng các tác phẩm hoặc đồ vật cổ, như những chiếc đèn treo tường cổ điển, một chiếc gương bằng Baroque và một chiếc đèn treo pha lê Pháp.

14. CỬA SỔ PORTHOLE
goi-y-trang-tri-nha-tam-dep-12 Nắm bắt cách trang trí hàng hải với những nét đặc trưng của tàu. Gạch lát sàn lục giác Ann Sacks tạo nét sáng cho một ngôi nhà ven biển, với dải tương phản trên các bức tường.

15. TRANG TRẠI
goi-y-trang-tri-nha-tam-dep-1

Loading...