15 cách mix đồ thời trang mùa đông đẹp mà cô gái nên thử

4738
Loading...

Những ngày lạnh đang ngày một gần và chắc chắn bạn sẽ cần một sự thay đổi để phù hợp với khí hậu cũng như xu hướng thời trang màu đông. Tuy nhiên, không có gì ngăn cản bạn tìm kiếm những combo tuyệt vời, thậm chí cả thời tiết lạnh giá. Và như bạn đã biết, tamsuphunu luôn ở đây để bạn mang đến cho bạn những bộ combo trang phục tốt nhất mà bạn có thể lấy ý tưởng. Vì vậy, ngày hôm nay chúng tôi mang đến cho các bạn 15 cách mix đồ thời trang mùa đông đẹp mà cô gái nên thử.

mix do thoi trang mua dong (1) mix do thoi trang mua dong (8) mix do thoi trang mua dong (7) mix do thoi trang mua dong (6) mix do thoi trang mua dong (5)

Những bộ combo thời trang mùa đông này khá linh hoạt và sẽ giúp bạn bảo vệ cơ thể, đồng thời những bộ trang phục này bạn cũng có thể dành để đi dự tiệc, dạo phố, thậm chí đến công sở. Mùa đông là thời điểm hoàn hảo để mix các lớp quần áo, nhưng bạn nên đảm bảo mình mix đồ luôn chuẩn, không nên phối màu sắc chọi nhau.

mix do thoi trang mua dong (4) mix do thoi trang mua dong (3) mix do thoi trang mua dong (2)

Kết hợp áo len và quần jean với áo khoác ngoài và bốt cao cổ và làm tăng vẻ ngoài của bạn với các phụ kiện phù hợp như khăn quàng cổ, găng tay và mũ len. Và váy đầm cũng nên là một phần của trang phục mùa đông của bạn, áo len là những guu phổ biến nhất trong mùa này.

mix do thoi trang mua dong (15) mix do thoi trang mua dong (14) mix do thoi trang mua dong (13)

Khi nói đến sự lựa chọn màu sắc, màu tối là thích hợp hơn cho thời gian mùa đông. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn chỉ nên mặc màu đen hoặc màu xám. Bạn cũng có thể mặc một số màu hồng phấn, cho dù đậm hay kết hợp chúng với các màu khác. Ví dụ: bạn có thể mặc màu xanh thẫm với một số màu ka ki, hồng với màu đỏ tía …

mix do thoi trang mua dong (12) mix do thoi trang mua dong (11) mix do thoi trang mua dong (10) mix do thoi trang mua dong (9)

Trên đây là 15 cách mix đồ mà chúng tôi đã tổng hợp và cập nhật cho các bạn, chúc các bạn có một item thời trang mùa đông đầy cá tính và ấm áp.

Loading...