14 kiểu tóc uốn cho cô dâu tóc dài đẹp sang chảnh vào ngày vu quy

1538
Loading...

Đám cưới là một ngày trọng đại của mỗi người, đặc biệt là đối với cô dâu, do đó các cô dâu thường hay tự tưởng tượng cho mình những mẫu tóc, váy đầm cưới, hoa cưới… Và trong bài viết này tamsuphunu.com xin gửi đến những cô dâu tương lai 14 mẫu tóc uốn cho cô dâu thêm gợi ý về ngày trọng đại của mình.
toc uon cho co dau (1)

toc uon cho co dau (2)

 

toc uon cho co dau (4)

toc uon cho co dau (5)

Những cô gái tóc dài luôn có ưu thế hơn về những kiểu tóc so với các nàng tóc ngắn, với mái tóc dài cô gái có thể thắt tóc, búi tóc hoặc thậm chí uốn và để thả tự nhiên nhằm có vẻ đẹp đúng như giấc mơ của mình.

toc uon cho co dau (6)

toc uon cho co dau (7)

toc uon cho co dau (8)

Thông thường cô dâu sẽ đợi đến ngày cưới mới quyết định kiểu tóc hoặc để các nhà trang điểm tự do sáng tạo. Điều này là rất sai lầm, với kiểu tóc được quyết định vào phút cuối bạn không hề biết nó có phù hợp với khuôn mặt của mình hay không, các nhà thiết kế tự làm tóc sẽ luôn là một mô típ và bạn sẽ có một kiểu tóc đại trà.

toc uon cho co dau (9)

toc uon cho co dau (10)

toc uon cho co dau (11)

Hãy tự tìm kiếm kiểu tóc yêu thích cho bản thân mình, sau đó làm thử trước khi cưới một vài tháng để quyết định kiểu tóc. Đừng nên quá ăn theo vào những cô gái đi trước, hãy tạo phong cách riêng cho chính bản thân mình.

toc uon cho co dau (12)

toc uon cho co dau (13)

toc uon cho co dau (14)

Trên đây là một gài gợi ý về những kiểu tóc uốn để ngày cưới của cô dâu thêm phần trọn vẹn, chúc các cô gái có một hôn lễ như mong ước.

Loading...