14 dáng váy đầm cưới quyến rũ đến từ nhà thiết kế thời trang Galia Lahav

6157
Loading...

Các cô gái thân mến! Một chiếc váy đầm cưới đẹp sẽ giúp các nàng thêm phần xinh đẹp và nổi bật vào ngày cưới, hãy cùng tamsuphunu.com tham khảo ngay 14 dáng váy đầm cưới quyến rũ đến từ nhà thiết kế thời trang Galia Lahav và tìm kiếm cho mình một chiếc váy đầm cưới ưng ý nhất nhé!
vay dam cuoi (4)
Chi tiết trong những chiếc váy cưới của Galia Lahav đã đạt đến tầm cao mới vì các cô dâu hiện đại mỗi khi nhìn thấy một thiết kế bất kì của NTK này đều không khỏi trầm trồ khen ngợi. Một trong những phá cách của nét đẹp truyền thống khi được kết hợp phá cách cùng nét hiện đại, lãng mạn sẽ mang đến sự thay đổi bất ngờ cho cô dâu, và hiệu ứng thị giác mà nó gây nên cũng vô cùng độc đáo.
vay dam cuoi (3)
Vẻ đẹp quyến rũ được cô thể hiện rõ nét trên từng chiếc váy cưới, vẻ đẹp ma mị cùng những hoa văn ren nổi bật đầy ấn tượng. Những gam màu ngà voi, khói bạc, hồng nhạt và màu kem đã được cô sử dụng nhiều cho bộ thiết kế này, các cô gái thích gam màu nhẹ nhàng này sẽ rất hân hoan khi sử dụng chúng.
vay dam cuoi (2)
Trên đây là 14 dáng váy đầm cưới quyến rũ đến từ nhà thiết kế thời trang Galia Lahav mà tamsuphunu đã tổng hợp cho các cô dâu tương lai, chúc các cô dâu thêm xinh đẹ và quyến rũ trong ngày cưới của mình.
vay dam cuoi (1)

Loading...